Gửi thư đi Mỹ

Gửi thư đi Mỹ

Nếu bạn đang muốn gửi thư đi Mỹ mà không biết chọn công ty nào uy tín, đảm bảo không ? Hãy đến với công ty chúng tôi chuyên về dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ tại việt Nam.

Dịch vụ gửi thư đi Mỹ

Công ty chúng tôi luôn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, là sự lựa chọn đáng tín cậy cho bạn. Quý Khách có thể lựa chọn một trong các dịch vụ vận chuyển đảm bảo, uy tín, chuyên nghiệp nhất.

  • Gửi thư đi Mỹ bằng dịch vụ UPS.
  • Gửi thư đi Mỹ bằng dịch vụ DHL.
  • Gửi thư đi Mỹ bằng dịch vụ FedEx.
  • Gửi thư đi Mỹ bằng dịch vụ TNT.
Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ
Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ

Lợi ích khi gửi thư đi Mỹ qua công ty Việt Tín Express

Khi gửi thư đi Mỹ qua công ty chuyển phát nhanh quốc tế chúng tôi quý khách hàng sẽ nhận được nhứng ưu đãi đặc biệt như:

  • Giá cước rẻ
  • Thời gian vận chuyển nhanh
  • Đảm bảo an toàn và bảo mật cho gửi thư đi Mỹ
  • Bồi thường hàng hóa theo luật hàng không và theo quy định của hãng nếu như có xảy ra lỗi trong quá trình vận chuyển từ phía công ty.
Chuyển hàng đi Mỹ

Gửi thư đi Mỹ bao nhiêu tiền?

Thư được liệt vào danh sách hàng hóa là bưu phẩm. Mặt hàng này dễ chuyển phát nhanh qua Mỹ. Thế nhưng, thư từ mà khách gửi thường số lượng ít và cân nặng cũng rất nhẹ. Do vậy, chi phí sẽ có phần cao hơn so với những mặt hàng có cân nặng lớn hơn, hoặc hàng hóa nhiều hơn.

Chính vì thế bạn hãy liên hệ trực tiếp chúng tôi để được báo giá chính xác nhất.

Ngoài ra bạn có thể xem thêm bảng giá cước gửi hàng đi Mỹ.

Hotline: 0935 880 881 luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng. Chúng tôi luôn hỗ trợ quý khách dịch vụ hoàn hảo nhất nhất.

Vận chuyển hàng đi Mỹ

Bạn đang có thư tay, tài liệu, giấy tờ, hồ sơ quan trọng cần gửi từ Việt Nam đi Mỹ trong thời gian ngắn nhất. Công ty Việt Tín Express mang đến cho bạn dịch vụ gửi thư giấy tờ từ Việt Nam đi Mỹ siêu tốc. Với dịch vụ gửi hàng từ Việt Nam sang Mỹ chúng tôi cam kết gửi đúng thời gian, địa chỉ của người nhận đảm bảo an toàn, bảo mật cho tài liệu của quý khách.

Scroll to Top