Ship đồ qua Mỹ tại Việt Tín Express khách có lợi gì?

Gửi khô đi Mỹ

Khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ tại Quý Nam, khách hàng sẽ được đảm bảo mọi quyền lợi. Cụ thể như sau:

Cam kết hàng đến Mỹ

Là một trong những dịch vụ gửi hàng đi Mỹ uy tín nhất hiện nay, Việt Tín Express muốn phát triển lâu dài thì cần tạo dựng thương hiệu. Mà muốn tạo được thương hiệu uy tín thì khi vận chuyển hàng phải “đến nơi, đến chốn”. Hiểu được điều này, Việt Tín Express cam kết với khách, khi đã nhận gửi đồ qua Mỹ cho khách, chắc chắn hàng sẽ có mặt tại Mỹ.

Hàng hóa an toàn, nguyên vẹn

Vận chuyển hàng hóa đi Mỹ theo đường hàng không, trong quá trình vận chuyển luôn biết cách sắp xếp và phân loại hàng hóa, nhờ đó, đơn hàng của khách khi về đến kho tại Mỹ sẽ được bảo toàn. Nguyên seal, đúng chất lượng, đủ số lượng, không xảy ra tình trạng hư hỏng, mất mát hay thất lạc hàng hóa.

Nhận hàng nhanh chóng

Chỉ sau 1-2 tuần làm việc, đơn hàng của khách sẽ được ship qua Mỹ nhanh chóng. Hàng về tại Mỹ, Việt Tín Express sẽ liên hệ với người nhận bên Mỹ, hoặc thông báo với khách hàng ở Việt Nam là hàng hóa đã có người nhận tại Mỹ.

Bồi thường 100% giá trị đơn hàng nếu có sai sót

Trong quá trình vận chuyển gửi hàng qua Mỹ, có khả năng một vài vấn đề nhỏ sẽ xảy ra như: hàng hóa bị thất lạc do kiện hàng quá nhỏ, hoặc hàng hóa bị xảy ra vấn đề ngoài ý muốn nào đó.

Trong trường hợp, lỗi do nhà vận chuyển Việt Tín Express, chúng tôi sẽ bồi thường 100% tiền hàng đối với khách có tham gia bảo hiểm, và 50% đối với khách không tham gia bảo hiểm hàng hóa.

Thủ tục nhanh chóng, quy trình chuyên nghiệp

Làm việc tại Việt Tín Express luôn đảm bảo nhanh chóng – an toàn và thuận lợi cho khách hàng. Thủ tục gửi hàng đi Mỹ giá rẻ đơn giản, khách không cần phải ký kết, làm hợp đồng… quy trình làm việc nhanh chóng, chỉ trong vòng 3-5 phút, đơn hàng của bạn sẽ được xác nhận và gửi hàng qua Mỹ cho khách.

Đội ngũ nhân viên làm việc nhiệt tình, tư vấn chu đáo

Đội ngũ nhân viên làm việc tại Việt Tín Express luôn nhiệt tình, tư vấn chu đáo, hỗ trợ khách từ A->Z, đảm bảo khách sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ. Không những vậy, trong quá trình gửi đồ sang Mỹ tại Việt Tín Express, nếu có sai sót gì cần được xử lý, nhân viên Việt Tín Express sẽ hỗ trợ khách giải quyết kịp thời, nhanh chóng.

Với những lợi ích đó, Việt Tín Express được người dùng đánh giá là một trong những công ty gửi hàng đi Mỹ uy tín và chuyên nghiệp nhất.

Thủ tục gửi bưu phẩm qua Mỹ

Nếu muốn chuyển hàng qua Mỹ, bạn đọc có thể tham khảo thủ tục – các bước thực hiện qua quy trình làm việc sau:

Bước 1: khách hàng liên hệ với Việt Tín Express để yêu cầu được sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ.

Những thông tin khách cần khai báo: cung cấp rõ tên mặt hàng, là loại hàng hóa gì, tên và địa chỉ người nhận hàng ở Mỹ + tên và địa chỉ người gửi hàng tại Việt Nam.

Bước 2: dựa vào tính chất và cân nặng của hàng hóa khách cần gửi đồ đi Mỹ, Việt Tín Express sẽ gửi bảng báo giá phù hợp. Đối với hàng hóa nặng ký, cồng kềnh hay hàng khó gửi, hàng dễ vỡ, giá gửi hàng đi Mỹ sẽ được tính riêng, khác với những mặt hàng còn lại.

Bước 3: sau khi thống nhất về bảng giá cước gửi hàng đi Mỹ cũng như các chính sách, điều khoản của công ty, khách ship hàng đến kho của Việt Tín Express tại Việt Nam.

+ TPHCM: 83/48 Trương Đăng Quế, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Khi nhận được đơn hàng tại kho, Việt Tín Express sẽ tiến hành phân loại hàng hóa và tiến hành ship hàng qua Mỹ theo yêu cầu của khách. Quý khách không cần đóng gói trước hàng hoá, chúng tôi sẽ hỗ trợ kiểm tra, đóng gói hàng gửi đi Mỹ theo yêu cầu, tránh va đập, hư hỏng, thất lạc đơn hàng của khách.

Bước 4: Thông báo cho quý khách khi hàng đến nơi.

Scroll to Top